น้องแพ้โปรตีนนมวัวจากนมแม่

รบกวนสอบถามค่ะ มีบ้านไหนที่ลูกแพ้โปรตีนนมวัวจากนมแม่บ้างมั้ยคะ มีวิธีรักษายังไงบ้าง และน้องจะแพ้นานมั้ยคะ ตอนนี้น้องอายุ 4เดือน 8 วันค่ะ ** อาการของลูกคือ มีผื่นขึ้นหน้าหลังจากกินนม จะแหวะนมหลังกินนมแม่เสร็จเกือบทุกครั้ง ถ้าทิ้งระยะหน่อยก็จะแหวะมาเป็นก้อนขาวๆ นอนหายใจเสียงดัง มีน้ำมูกตลอด และที่สำคัญคุณพ่อน้องเป็นภูมิแพ้ค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ควรพาน้องไปพบหมอค่ะ ให้หมอวินิจฉัยว่าน้องแพ้โปรตีนจากนมวัวจริงหรือเปล่าค่ะ