การนอนของลูก

รบกวนสอบถามค่ะ ตอนนี้น้องอายุ 4 เดือน คุณพ่อคุณแม่มีวิธีการปรับเวลาให้น้องนอนยาวกันแบบไหนบ้างคะ น้องบ้านนี้ตื่นทุกๆ 2-3 ชั่วโมงเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำกิจกรรม หาของเสริมพัฒนาการให้น้องเล่นค่ะ เพล์ยิม อะไรต่างๆ

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ ♥️