การฝึกเลิกมื้อดึก

รบกวนสอบถามค่ะ. คือตอนนี้ลูกอายุ 5 เดือนกว่า แม่กำลังฝึกเลิกมิ้อดึกให้น้อง แต่มีเพื่อนทักว่าน้องตัวเล็กไม่ควรเลิกมื้อดึก มันเกี่ยวกันไหมคะ น้ำหนักตัวน้องตามเกณฑ์นะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้อง นน. ตามเกณฑ์ หรือ น้องเเข็งแรงปกติไม่เปรอะไร เลิกมื้อดึกได้จ้าเเม่ หรือถ้าแม่กลัวปรึกษาหมอได้จ้าา