แม่ท้องนมเล็ก กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูก

มันเกี่ยวกันไหมคะ กลัวน้ำนมไม่มีให้ลูกกิน เพราะแม่นมไข่ดาวมากๆค่ะ ขอความรู้กับความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวแม่ก็เป็นคนนมไข่ดาวเหมือนกันน่ะค่ะแต่น้ำนมเยอะมาก แม่ว่ามันไม่เกี่ยวว่านมเล็กจะไม่มีน้ำนมเสมอไปน่ะค่ะ คนนมใหญ่ไม่มีน้ำนมเลยก็มีเยอะน่ะค่ะ อย่าเคลียดน่ะค่ะ สู้ๆค่ะแม่

1y ago

ค่อยโล่งอกไปทีค่ะแม่ 🤟🏻

ขนาดเต้านม ไม่เกี่ยวกับปริมาณน้ำนมค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 🥰