เป้อุ้มเด็ก

รบกวนสอบถามคุณแม่คะ เป้อุ้มเด็กลูกสามเดือนสามารถใช้ได้หรือยังคะ

5 ตอบกลับ

แนะนำว่าควรจะใช้ตอนประมาณ 4 เดือนขึ้นไปนะคะ หรือ ให้น้องคอแข็งก่อน น่าจะดีกว่าค่ะคุณแม่

6y ago

ขอบคุนคะ

บ้านก็ใช้ตอนน้อง 4เดือน 15วันค่ะ น้องเขาจะคอแข็งขึ้นแล้วก็สามารถหมุนคอหาเราได้นะค่ะ

ัถ้าน้องคอแข็งแล้วก็สามารถใช้ได้ค่ะ แต่ถ้ายังแข็งไม่เท่าไหร่ อย่าพึ่งใช้ดีกว่า

6y ago

ขอบคุนคะ

บ้านนี้ใช้ตอนน้อง2เดือนค่ะ

ได้คะถ้าน้องคอแข็งแล้วคะ