นิ้วมือชาอัตรายมั้ยคะ

รบกวนสอบถามคะมีอาการนิ้วมือชาอัตรายมั้ยคะอายุครร36สัปดา5วันคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหงุดหงิดมากอยากทุบนิ้วเลยค่ะชาตลอดเลยเช้ามาตึงมากกำมือแทบไม่ได้เลยค่ะ🤣

ไม่ค่ะเป็นเรื่องปกติบ้านนี้ก็เป็นยิ่งเวลาตื่นนอนชามากแทบจะกำมือไม่ได้เลย😂