มีแม่ๆคนไหนเจอเหตุการณ์นี้ไหมคะ

รบกวนสอบถามคะ ไดไปฉีดเมโสแฟตมาคะ ตอนที่ฉีดนั้นไม่รู้ตัวว่ากำลังตั้งครรภ์อยู่คะ ตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรก หมอซาวด์แล้ว อายุครรภ์ได้ 6w ถ้านับถอยหลังไปถึงวันที่ฉีด อายุครรภ์ได้ 3w คะ เท่ากับว่าไปฉีดตอนตั้งครรภ์3w ตอนนี้กังวลมากคะ กลัวจะมีผลต่อลูกในท้อง จะทำให้ลูกเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่แจ้งหมอที่ฝากหรือยังคะ ปรึกษาหมอที่ฝากจะได้คำแนะนำที่ดีที่สุดค่ะ