ตระกล้าเตรียมคลอด

รบกวนสอบถามคะ แม่ๆเตรียมอะไรไปบ้างคะ แล้วได้ใช้จริงอะไรบ้าง เผื่อเป็นแนวทางให้บ้านนี้ได้ เตรียม (บ้านนี้คิดว่าน่าจะคลอดที่โรงพยาบาลรัฐ โรงพยาบาลกลาง หรือไม่ก็ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์คะ)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมไปทุกอย่างที่คิดว่าจะใช้ไม่ว่าจะเป็นพวกครีมอาบน้ำของใช้ลูกทุกอย่างแต่ไม่ได้ใช้เลยค่ะ พอคลอดตอนอยู่โรงบาลพยาบาลจะเอาไปอาบน้ำให้ค่ะใช้แค่เสื้อผ้า ผ้าห่อตัว ผ้าขนหนูสำหรับอาบน้ำ แพมเพิสจะใช้เยอะสุด