นมกล่องสำหรับเด็ก1ขวบ1เดือน

รบกวนสอบถามคะ. ลูก1ขวบ1เดือน จะให้กินนม กล่อง ยี่ห้อไหนดีคะ.

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คุณแม่จัดให้น้องได้เลยคะ ถ้าไม่มีอาการแพ้นมวัว แพ้แลตโตส แค่เน้นรสจืด ไม่หวาน จะนมวัว100% หรือนมถั่วเหลือง ก็ดีหมดคะ ลองเปลี่ยนให้น้องชิมดู ว่าเค้าชอบยี่ห้ออะไร อึแข็งหรือถ่ายเหลวไหม บ้านนี้ให้น้องดื่มวัวแดง กับวีซอย คะ

ตอนนี้ที่บ้านให้กิน นมจิตรลดาคะ