มีอาการมึนหัววีคที่11–12-13(ปัจจุบัน)

รบกวนสอบถามคะ พอเข้าวีคที่ 11-12-13 มีอาการมึนหัวทุกวันเลยคะ ไม่ช่วงเช้า ก็ช่วงเย็น แต่พอไปนอนแล้วก็หาย มีคุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ อาการแบบนี้มีผลต่อลูกมั้ยคะ และพอจะมีวิธีแก้ไขแบบไหนบ้างคะ

5 ตอบกลับ

เราเป็นตอนแพ้ท้องค่ะ

5y ago

เป็นนานมั้ยคะ อาการนี้ แต่ทางนี้ไม่มีคลื่นไส้ กินอาหารได้ปกติเลยคะ