ก้นแดง

รบกวนสอบถามคะ น้องก้นแดง (ด้านหน้าก็แดง) แต่น้องไม่มีอาการเจ็บนะค่ะ อย่างนี้เค้าเรียกว่าแพ้แพมเพิสหรือเปล่าค่ะ ต้องทำยังไง ไปหาหมอดีไหมคะ รบกวนขอคำเนะนำคะ ขอบคุณค่ะ

ก้นแดง
38 ตอบกลับ

ทำความสะอาดด้วยนำ้เปล่า ซับให้แห้ง ทาวาสลีนหรือบีแพนเท่น งดแพมเพิส งดโรยแป้งค่ะ