เลือดออก

มีเลือดออกทางช่องคลอดด ไปหาหมอดีไหมคะ

14 ตอบกลับ

ถ้าเป็นแบบนี้ไม่ต้องโพสถามหรอกค่ะ คนท้องห้ามให้มีเลือกออก เราเลือดออกเรารีบไปหาหมอแล้วก็ร้องไห้ตลอดเลย

ควรไปด่วนค่ะ เคยเป็น ร้องไห้ตลอดทาง ดีที่ตัวเล็กปลอดภัย

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะร้องไห้ตลอดเลยตอนไปหาหมอ แต่ปลอดภัยค่ะ

ไปเลยค่ะเคยเสียลูกมาแล้วเพราะเชื่อเพื่อน

ให้หมอตรวจดูเถอะปลอดภัยกว่า

รีบไปให้เร็วที่สุดค่ะ

รีบหาหมอด่วนเลยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปด่วนเลยคะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะ

รีบหาหมอนะคะ