ไปหาหมอดีไหมคะ

มีมูกออกเปนสีน้ำตาลควรไปหาหมอไหมคะ 40สัปดาห์​

21 ตอบกลับ

ของเรา38สัปดาห์วันนี้มีมูกเลือดเหมือนกันค่ะ โทรหาคุณหมอ แกบอกว่าถ้ายังไม่ปวดท้องถี่ หรือน้ำเดิน ยังไม่ต้องไปโรงพยาบาลค่ะ แต่เป็นสัญญาณว่าจะมีข่าวดีเร็วๆนี้ค่ะ ยินดีล่วงหน้าด้วยนะคะ

ขอบคุณ​นะคะตอนนี้ปากมดลูก​ยังำม่เปิดเลยคะหมอเลยให้กับบ้านจ้า

40สัปดาห์ขนาดนี้เป็นอะไรก็ควรไปค่ะ เลยกำหนดคลอดแล้ว

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ขอบคุณ​ทุก​เม้นท์​จ้า😊😊❤️

ไปรึยังคะ เทคแคร์​นะคะ​

ไปให้ไวเลยค่ะแม่

ไปคะ ให้ไวเลยคะ

ไปเรยค่ะแม่

ไปเลยค่ะแม่