ก้นแดง

รบกวนสอบถามคะ น้องก้นแดง (ด้านหน้าก็แดง) แต่น้องไม่มีอาการเจ็บนะค่ะ อย่างนี้เค้าเรียกว่าแพ้แพมเพิสหรือเปล่าค่ะ ต้องทำยังไง ไปหาหมอดีไหมคะ รบกวนขอคำเนะนำคะ ขอบคุณค่ะ

ก้นแดง
38 ตอบกลับ

แพ้แพมเพิสค่ะ แม่หายาทาให้น้องน่ะค่ะ แล้วลองใช้แพมเพิสยี่ห้ออื่นดูค่ะ

ใช้ตัวนี้นะค่เราติดบ้านวั้ยประจำ.ใช้ดีจริงๆค่แป๊บเดียวหายค่

ผ่นผ้าอ้อมค่ะ แม่อาจจะเช็ดก้นน้องไม่แห้งพอ หรืออับชื้น

ใช่ค่ะน้องน่าจะแพ้ รึแฉะมากไป ใช้ครีมทาก้น ฮิปโปคะหาย

ใช้ตัวนี้ค่ะอาบน้ำเสร็จหรือเปลื่ยนผ้าอ้อมทาบางๆค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก้ใช้เหมือนกันจ้า

ทาบีแพนเทนเลยคะไม่กี่วันก็หายคะ #ลูกสาวก็เป็นคะ

ไปหาหมอเถอะค่ะ น้องน่าจะติดเชื้อแบคทีเรียนะคะ

แพ้แพมเพิสค่ะแม่งดแพมเพิสก่อนนะคะทาบีแพนเท่น

มันอับจากชี่หรือป่าวค่ะเวลาใส่แพมเพิสนานๆ