กลัวแท้ง

รบกวนสอบถามความคิดเห็นกันหน่อยค่ะเราท้องได้5 สัปดาห์ หมอวัดค่าเลือดได้แค่96.เองค่ะหมอว่าเสี่ยงแท้งมาก ปกติแล้ววัดได้เท่าไหร่กันค่ะ แล้วเราควรทำแบบไหนดี

1 ตอบกลับ

ก่อนอื่นเลย ขอให้แม่ทำใจให้สบายนะคะ แล้วบอกหน่อยว่า คุณหมอแนะนำแม่ว่ายังไงบ้างคะ