รบกวนสอบถามครับ ตอนนี้น้องอายุได้ 25 วันครับ ทานนมแม่สลับกับนมผงครับ มีปัญหาสอบถามคือลูกไม่ค่อยถ่ายครับ ครั้งแรกสองวันถึงจะถ่ายครับ แต่ถ่ายออกมาก็ไม่แข็งนะครับ เหลวๆ ตอนนี้สามวันแล้วยังไม่ถ่ายเลยครับ ผิดปรกติหรือเปล่าครับ มีวิธีแก้อย่างไรบ้างครับ ขอบคุณครับ

15 ตอบกลับ

นมแม่ไม่พอเหรอค่ะ กินนมแม่ไม่ถ่ายสี่ห้าวันไม่เป็นไรนะค่ะ แต่กินนมผงด้วยไม่ถ่ายนี้ไม่ค่อยดีค่ะ