อยากทราบเพศค่ะ

รบกวนพี่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ ตื่นเต้นมาก ตอนนี้ 16 วีค เเล้วค่ะ แบบนี้ ผญ หรือ ผช คะ 😂

อยากทราบเพศค่ะ
51 ตอบกลับ

น่าจะ ผญนะคะ บ้านนี้ ผช จู๋โผล่ออกเลยค่ะ

เหมือนกันเลยคะบ้านนี้หมอก็บอกผู้หญิง29w

เหมือนลูกสาวแม่เลยค้าาาา หญิง 100%

ญ คะ ชายจะมีหน่อไม้คะ

อยากทราบเพศเหมือนกันคะ33weekแล้ว

คิดว่าเป็นผู้หญิงค่ะแม่ ☺️

มันดูไม่ค่อยออกค่ะคุณแม่

เหมือนผู้หญิงเลยค่ะ

เหมือนของผู้หญิงนะคะ

ผู้หญิงแน่นอนค่ะแม่