ภาพอัลตร้าซาวด์

แบบนี้ ผช.หรือ ผญ.คะ พึ่ง14wเองค่ะ ลองถามคุนหมอ คุนหมอเดาให้ว่าตอนนี้เป็น ผญ. มีโอกาศจะเป็น ผช.หรือเปล่าคะ

ภาพอัลตร้าซาวด์
4 ตอบกลับ

มองไม่ชัดค่ะ ถ้าหมอยังไม่คอนเฟิร์มก็มีโอกาสนะคะ

2y ago

ถ้าหญิงจิง ก้สมใจคุนพ่อเขาล่ะ

เราก้14วีค อยากได้ลูกชายเหมือนกัน

2y ago

จ้า5เดือนถึงจะเห็นชัด

21วีด 4วัน ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

2y ago

แม่บ้านนี้ฝากท้องที่คลินิคค่ะ เลยรุ้เพศเร็ว

รออายุครรภ์มากๆอีกหน่อยค่า

2y ago

ลุ้นมากค่ะ เพื่อนๆที่ท้องพร้อมกันเขารู้เพศหมดแล้ว เหลือแต่เราที่คุยกับเขาไม่รู้เรื่อง🤣🤣