อยากทราบเพศค่ะ

รบกวนพี่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ ตื่นเต้นมาก ตอนนี้ 16 วีค เเล้วค่ะ แบบนี้ ผญ หรือ ผช คะ 😂

อยากทราบเพศค่ะ
51 ตอบกลับ

คล้ายๆบ้านนี้เลยค่ะ แต่ยังดูไม่ออกเหมือนกัน หมอไม่พูดอะไรเลยตอนอยู่ในห้อง 🥹

ของแม่น่าจะลูกสาวแน่เลยย ของบ้านนี้อ้าซ่าแหลมเฟี้ยวไม่ต้องเดาเลย🤣

หมอเคยบอกว่าถ้าเป็น3ขีด จะเป็นผญ ค่ะ

น่าจะหญิงคะแม่ ไม่มีจู๋โผล่เหมือนบ้านนี้

บ้านนี้ไปตอน16+6 หมอบอกว่าให้%เป็นเด็กหญิง เห็นกลีบ

ผุ้ชายค่ะแม่ บ้านนี้ยื่นมาแบบนี้เหมือนกันค่ะ😊

บ้านนี้31วีคแล้ว กลีบเหมือนกัน ได้ลูกสาวค่ะ

เชื่อหมอค่ะ หมอบอกว่าผญ หรือผชก็ตามหมอเลยค่ะ

4w ago

หมอยังไม่คอนเฟิร์มเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ต้องลุ้นเลย ชายคู่😂😂😂

3กลีบน่าจะผู้หญิงค้า