น้องได้16วันมีหนองออกจากจิมิเวลาทำความสะอาดต้องทำยังไงค่ะ

รบกวนผู้รู้หน่อยค่ะเครียดมาก

2 ตอบกลับ

เวลาทำความสะอาด เช็ดจากหน้าไปหลังหลังค่ะ ถ้าอาบน้ำล้างเสร็จก็ซับให้แห้งค่ะ อาจจะอับชื้นน้า แต่ถ้ามีหนองออกมาด้วยหาหมอดีกว่าจ้า

เพราะฮอโมนไหมค่ะ ลองพาไปหาหมอค่ะ #เม้นต์แรก