แม่ป่วย

รบกวนปรึกษาแม่ๆค่ะ อายุครรภ์ 7 เดือนครึ่ง ป่วย เป็นหวัด ไปหาหมอที่ฝากครรภ์ แล้วหมอจัดยามาให้ กินยาแล้วจะมีผลอะไรกับน้องมั้ยคะ?? ป่วยก็ป่วย ทานยาก็ห่วงลูกในท้องอีก!!

2 ตอบกลับ

ได้ฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ไหมคะ ของบ้านนี้คุณหมอฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ให้ เพราะเวลาเราป่วย จะได้ไม่ลงลูก

5y ago

ไม่ได้ฉีดเลยค่ะ..น่าจะครบรอบป่วยด้วย ปกติทุกปีจะป่วยช่วงนี้พอดี ตอนนี้เริ่มมีอาการไอถี่ๆเพิ่มด้วย

ถ้าหมอ​เป็น​คน​จัดให้สามารถทานได้คะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ..แม่สบายใจแล้ว 😍