ป่วย เป็นหวัด ทานยาอะไรสำหรับคนท้อง

เวลาคุณแม่ๆตั้งท้องป่วยเป็นหวัด เป็นไข้ น้ำมูกไหล แม่ทานยาอะไรคะ ที่ไม่สงผลเสียต่อลูกอ่ะค่ะ ตอนแรกกะจะให้หายเอง เเต่ไม่หายสักที ทรมานสุดๆ

9 ตอบกลับ

เราก็เป็นคะ. น้ำมูกเยอะ. หมอฝห้ยาลดน้ำมูกมาก. ยาอมแก้เจ้บคอ. แต่หมอเขาแนะนำว่าอย่ากินยาลดน้ำมูกเยอะ. ถ้าเป้นไปได้ให้ซื้อน้ำเกลือล้างจมูกเอาคะ. เราลองล้างมันก็ช่วยได้เยอะคะ

ห้าาใช้ ยาแก้แพ้ ลดย้ำมูกเด็ดขาด หวัดจะหาย้อง ถ้ากินน้ำเยอะๆ ถ้ามีไข้ กินยาพาราได้

หาหมอค่ะ หมอจะจัดยาแก้หวัดสำหรับคนท้องให้ค่ะ

เราเปนหวัด กินยาพารา น้ำอุ่น ค่ะ ไม่มีผลต่อลูก

หาหมอ จะได้ให้หมอจัดยาให้ค่ะ

ไปหาหมอคะ​ หมอจะจัดยาให้คะ

พารา ค่ะ

พาราค่ะ