ครีมยี่ห้อนี้คุณแม่สามารถใช้ได้ไหมครับ

รบกวนท่านผู้รู้หน่อยครับ กังงวนใจมากคุณแม่ก็อยากสวย แต่ก็กลัวมีผลต่อเด็กในครร

ครีมยี่ห้อนี้คุณแม่สามารถใช้ได้ไหมครับ
1 ตอบกลับ

แนะนำสอบถามโดยตรงจากบริษัทผู้จำหน่ายค่ะ จะได้ข้อมูลชัดเจนกว่า