ซื้อของเตรียมคลอด

รบกวนถามแม่ๆหน่อยนะคะ ซื้อของเตรียมคลอดซื้อแบบเป็นเซตกับซื้อแยกเป็นอย่างๆแบบไหนดีและคุ้มกว่ากันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15 ตอบกลับ

เราคิดว่าซื้อแยกดีกว่า เลือกซื้อเฉพาะของที่จำเป็น หรือได้ใช้จริงๆก็พอ ถ้าซื้อเป็นเซ็ต อาจมีของบางชิ้นที่ไม่จำเป็นต้องใช้ก็ได้ เสียดายของนะคะ

ซื้อแยกดีกว่าค่ะ​ บางอย่างซื้อแยกราคารวมๆกันถูกกว่ายกเซ็ทด้วย​ อีกอย่างเลือกลายได้ตามใจชอบด้วย

แยกซื้อในกรุ๊ปFB, shopee, lazada รอตอนลดราคาหรือมีcodeส่วนลดนะคะ ส่วนของชิ้นใหญ่ๆรองานbbbคะ

บ้านนี้ขอแยกค่ะ ได้แบบที่ต้องการ และเลือกแค่จำเป็น

แยกดีกว่าค่ะ เป็นเซ็ทบางทีไม่ได้ใช้ทุกอย่าง

แยกดีกว่าค่ะ ซื้อในช็อปปี้ถูกด้วยค่ะ

แยกคะ ทยอยซื้อ เจออะไรลดราคาค่อยซื้อ

แยกค่ะ คุ้มกว่าแถมได้เลือกทุกชิ้น

ซื้อในช้อปปี้ค่ะถุกดี

ซื้อแยกจะดีกว่าค่ะ