ปวดท้องหน่วงๆ

รบกวนถามแม่ๆหน่อยจ้า เราท้องได้ 17w5d ตอนนี้ปวดท้องหน่วงๆ ปวดเหมือนตอนเป็นประจำเดือน แต่ไม่มีเลือดออก อันนี้มดลูกกำลังขยายตัวหรือป่าวคะ มีใครเคยเป็นบ้าง แอบจิตตกนิดหน่อย พรุ่งนี้หมอนัดแล้ว แต่ถ้าไม่ดีขึ้นจะไปหาหมอวันนี้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ถ้าปวดจี๊ดๆแปปเดียวคือมดลูกขยายตัว