ปวดท้องหน่วงๆจี๊ดๆ

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ได้ 13w ปวดท้องหน่วงๆ จี๊ดๆ แต่ไม่มีเลือดออก เป็นอาการปกติมั้ยคะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ปวดจี๊ดเหมือนโดนเข็มแทงเลย ตัวอ่อนกำลังฝังตัวค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ เริ่มหายละ ขอบคุณมากนะคะ 💖💖

มดลูกขยายคะ แรกๆบ้านนี้ก็ปวดเหมือนกัน

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ กลัวน้องหลุด

จี๊ดๆเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ มดลูกขยาย

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ กลัวน้องหลุด

มดลูกขยายค่ะ