แบบนี้คือ ??

รบกวนถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีว่าตรวจทิ้งไว้ตอนแรกขึ้นขีดเดียว พอมาดูเมื่อเช้าขึ้นแบบนี้คือมันเสียหรือป่าวค่ะ หรือว่าท้อง ?

แบบนี้คือ ??
1 ตอบกลับ

อ่านผลภายใน5นาทีนะคะ ตรวจใหม่ค่ะเปลี่ยนเป็นเเบบจุ่มดู

4y ago

สู้ๆค่ะ ยังมีลุ้นนะคะถ้าประจำเดือนยังไม่มา