รบกวนถามแม่ๆหน่อยค่ะ ผ่าคลอดหมอให้นอน รพ ก่อน1คืนไหมค่ะ หรือว่า นัดมาวันผ่าเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปเช้าวันผ่าเลยค่ะ แต่งดน้ำ งดอาหารตั้งแต่เที่ยงคืนค่ะ

ของเราหมอนัดให้นอน รพ ก่อน1 คืน ค่ะ