Ultrasound​ Day5​

รบกวนถามแม่ๆหน่อยคะ​ นี่ท้องแรกคะจากicsiได้ประมาณ5weekคะ​ ไปทำ​ Ultrasound​ วันอาทิตย์ที่ผ่านมาแต่หมอมองเห็นถุงตั้งครรภ์​ไม่ค่อยชัดคะเนื่องจาก​ Weekที่4มีเลือดออก​ หมอเลยขอเจาะ​ BetaHCGซ้ำค่าเลือดขึ้นเป็น2000อยู่คะ​ แต่แม่คนนี้ใจไม่ค่อยดีเลยคะกลัวลูกเป็นอะไร​ แม่ๆ​sound​ ครั้งแรกเห็นถังตั้งครรภ์​ชัดมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ท้องธรรมชาตินะคะ ตอน5วีค u/s หน้าท้องไม่เห็นค่ะ เห็นแต่ผนังมดลูกที่หนาขึ้น u/s pelvis เห็นถุง 0.8cm. แต่หมอบอกไม่ได้ว่ามีน้องไหม นัด u/s ตอนครบ8วีค ถึงเห็นตัวน้องค่ะ ใจเย็นไว้นะคะแม่ เดี๋ยวก็เจอกันค่ะ