21วีค4วัน. 😊

ภาพลูกสาวล่าสุดวันนี้คะ ไปทำ level2 ultrasound มาคะ ปกติดีทุกอย่าง. 😊 ทีมมกราคมอวดภาพลูกน้อยกันหน่อยนะคะ

21วีค4วัน. 😊
10 ตอบกลับ

หมอซาวให้แบบนี้บอกว่าเหมือนผญ.แต่อาจจะผช.ก็ได้มองเห็นไม่ชัดน้องเอาขาหนีบไว้​ อีแม่ซื้อของไม่ถูกเลยค่ะ​🤣20+6

อัลตราซาวด์กี่ครั้งก้นอนท่านี้ตลอด 😂 สงสัยคงจะอายพ่อกับแม่ค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยคะเมื่อวาน15w น้องนอนคว่ำไม่เห็นเลยว่าเพศอะไร

น้องบ้านนี้ให้เห็นแต่จู๋ค่ะไม่นอมใก้เห็นหน้าเลยค่ะ555

19ม.ค.ค่าลูกสาว ไม่ยอมให้ดูหน้าเลยยังดีที่ยอมให้ดูเพศ55555

บ้านนี้กำหนดคลอด25มกราคม ได้ลูกสาวค่ะ

ลูกสาวด้วยคะเกิด15มกราคม64จร้า

บ้านนี้คลอด10มกราคได้ลูกสาวค่ะ

น้ำหนักเท่าไรคะของคุณเเม่

4y ago

ครึ่งโลแล้วคะ

19 มกราคม ลูกสาวค่ะ

Boyคับ