อยากย้ายรพ.ที่ฝากครรภ์

รบกวนถามแม่ๆค่ะ ถ้าเราฝากครรภ์กับรพ.เอกชนแห่งหนึ่งแต่จะขอย้ายฝากครรภ์พร้อมคลอดกับอีกรพ.หนึ่งซึ่งเป็นของรัฐบาล แบบนี้ขั้นตอนต้องทำยังไงบ้างคะ อายุครรภ์24สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

แจ้งคุณหมอค่ะ เค้าอาจจะมีใบส่งตัว หรือให้นำสมุดฝากไปอีก รพ.ได้เลย