ทำไมลูกสะอึกบ่อย

รบกวนถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ลูกได้5วัน ช่วงนี้ น้องสะดึกบ่อยค่ะ อยากทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เด๋วก้ดีขึ้น อาจเหิดจากกินนมเยอะก้ได้ค่ะ พยายามอุ้มเรอ แต่บางทีเรอเสดก้สะอึก แต่ก้หายได้เองค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ