2วันอึครั้ง ปกติไหม

ลูกได้4เดือนกว่า ปกติก็อึทุกวัน ช่วงนี้ สองวันอึกครั้งสองครั้ง ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องยังอารมดีไม่งอแงถือว่าปกติค่ะ เดี๋ยวเขาก้ถ่ายเอง ะบบย่อยเค้ากำลังพัฒนาอาจะอึบ่อยบ้างไม่ค่อยอึบ้าง ถือว่าปกติค่ะ ถ้ายังกินนมได้ยังหัวเราะ