ตั้งครรภ์

รบกวนถามแม่ผู้มีประสบการณ์ค่ะ 1-2เดือนแรกไม่มีอารการแพ้แท้อะไรเลย พอเข้าเดือนที่3มีอาการเริ่มอยากกินของเปรี้ยว เริ่มไม่ยากอาการ. อาการแบบนี้เรียกแพ้ท้องหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินแต่ของเปรี้ยวและส้มตำค่ะจนตอนนี้น้อง10เดือนละ