ยาเพิ่มน้ำนม

อยากทราบว่าถ้าเรากินยาเพิ่มน้ำนม จะมีผลข้างเคียงกับลูกไหมตะ

6 ตอบกลับ

ไม่มีผลค่ะคุณเเม่ บ้านนี้กินยา ประสานน้ำนมกับเร่งคุน 2ตัวนี่ดีมากจร้าเเต่ห้ามกินน้ำเย้นต้องทานน้ำอุ้นหรือน้ำำม่เเช่เย้น น้ำนมไหลดีมากหลังจากทานตัวนี้ไป

5y ago

ลองเปิดดู ใน Google

ไม่มีผลค่ะตอนนี้ก็ทานอยู่ค่ะ แต่ต้องดูยาที่แม่ทานด้วยนะค่ะว่ามีส่วนผสมอะไรปลอดภัยกับลูกรึป่าว

ขึ้นกับส่วนผสมของยาค่ะ ถ้าจะให้ชัวร์ เอาไปให้หมอเด็กดูก่อนทานจ๊ะ

ไม่มีส่วนผสมของพริกไทย นม กับแอลลกอฮอล์ก็ทานได้คะ

กินได้คะแม่ บ้านนี้ก้กินคะ

5y ago

ปะสะ น้ำนมคะ ชงแล้วหั้ยตกตะกอนค่อยรินน้ำใสๆกินคะ

ยาสมุนไพรน่าจะดีกว่าคืะ