รบกวนสอบถามครับเป็นแบบนี้อันตราย​ใหมครับ

รบกวนถามครับแฟนตั้งท้องวันนี้เต็ม7สัปดาห์​พอดีแล้วผื่นคันขึ้นแบบนี้อันตราย​ใหมครับกังวนมากครับ

รบกวนสอบถามครับเป็นแบบนี้อันตราย​ใหมครับ
2 ตอบกลับ

อาจจะแพ้ฮอร์โมนค่ะ แต่ถ้าจะให้ชัวร์ต้องให้คุณหมอตรวจดูค่ะว่าแพ้อะไร

ปกติของคนท้องจ้าฮอร์โมนเปลี่ยนแต่ถ้าคันมากไปหาหมอนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณครับ