มีบ้านไหนสามีไม่ได้ปล่อยในแล้วท้องบ้างค่ะ...อยากรู้ว่าท้องได้ยังไง

รบกวนตอบหน่อยนะค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่ได้ปล่อยให้ท้องในที่นี้ หมายความว่ายังไงคะ ใช้วิธีคุมแบบใส่ถุงยาง หรือว่าหลั่งนอก ถ้าถุงยางโอกาสที่จะพลาดมันมีน้อยนอกจากจะทำหลุด ทำแตก หรือถุงรั่ว ก็จะทำให้ท้องได้ แต่ถ้าเป็นวิธีหลั่งนอก ไม่สามารถคุมได้100%แน่นอน เพราะเราไมาสามารถรู้ได้ว่าเขาจะเอาออกมาได้ทันเวลาไหม ถ้าเขาเอาออกไม่ทันเวลาโอกาสท้องก็มีสูงเช่นกัน

มีคะ ปกติคบกะแฟนมา3ปี ไม่เคยใส่ถุงและไม่กินยา ไม่ท้องมาตลอด2ปี10เดือน มาท้องช่วงเดือนที่เดือนที่11 หลั่งนอก นะคะ คืองงมากคะว่าทัองได้ไงทั้งทีทำแบบนี้มาตลอด มันเป็นช่วงที่เขาอยากมาเกิดกับเรา คิดว่าแบบนี้นะคะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะะ

หลั่งข้างนอกก็ท้องได้นะคะ เพราะขณะที่กำลังมีเพศสัมพันธ์จะมีน้ำอสุจิเล็ดออกมาเล็กน้อยถึงแม้ว่าคุณผู้ชายจะยังไม่เสร็จก็ตาม ซึ่งในปริมาณเล็กน้อยนั้นก็สามารถท้องได้นะคะ

หลังนอกก็ท้องได้ถ้าโดนวันตกไข่