มีวิธีไหนบ้างค่ะที่จะทำให้น้ำนมแห้งสนิท

ทำอย่างไรน้ำนมถึงจะแห้งสนิทและก้อนแข็งๆถึงจะหายค่ะ ให้ลูกหย่านม6วันแร้ว ค่ะน้ำนมก็ยังมี แต่จะมีก้อนแข็งๆที่นม คืออะไร และทำอย่างไรน้ำนมถึงจะแห้งสนิทและก้อนแข็งๆจึงจะหายค่ะ #รบกวนตอบหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

แรกๆจะเป็นแบบนี้ค่ะ นมแข็งมาก บางคนก็จะปวดมาก เดี๋ยวสักพักน้ำนมจะหดและก็เป็นปกติเหมือนเดิมค่ะ