ผลตรวจดาวน์ซินโดรม

รบกวนช่วยอ่านค่าความเสี่ยงให้หน่อยครับ อ่านไม่ออก ขอบคุณครับ

ผลตรวจดาวน์ซินโดรม
5 ตอบกลับ

ผลดาวน์ซินโดรม 1:3402 = Low Risk คือเสี่ยงต่ำค่ะ ผลเอ็ดเวิร์ดซินโดรมกับพาทัวซินโดรม 1:13831 = Low Risk คือเสี่ยงต่ำค่ะ

ดูตรงตัวหนา 1:3403/1:13831 low risk = เสี่ยงต่ำ เสี่ยงสูงจะ 1:250 ลงไปค่ะ

ตรวจที่ไหนค่ะ ค่าใช้จ่ายเท่าไรค่ะ

เสี่ยงต่ำ/ปกติค่า สบายใจได้

เสี่ยงต่ำค่ะ😊