ค่าใช้จ่ายฝากครรภ์ครั้งแรกกับคลินิค

รบกวนช่วยตอบ #ถ้าฝากครรภ์ครั้งแรกที่คลินิกแบบตรวจเลือดด้วย ราคาเท่าไหร่หลอคะ

18 ตอบกลับ

ของเราครั้งแรกหมอแค่ซาวเช็คดูตัวอ่อนก่อนค่ะ เราฝากตอน10วีค เสียแค่ค่าซาวกับยา 900บาทค่ะ ครั้งถัดไปหมอนัดเจาะเลือดราคาอยู่ประมาณ1,200บาทค่ะ

ครั้งแรก2500ค่ะตรวจเลือดทุกอย่างซาวและรับยาครั้งต่อไป ค่ายา300ซาว500 4มิติ1200 แล้วแต่เรา ค่าทำคลอดหมอต่างหาก3500ฝากกับคลีนิคของหมอรพ รัฐค่ะ

สามารถใช้สิทธิ์บัตรทอง ได้นะคะให้เช็คว่าสิทธิ์อยู่ที่ไหนแล้วไปฝากครรภ์กับคลินิคได้เลยค่ะ จะเสียแค่ค่ายาค่ะ

บ้านนี้ครั้งเเรก2000จ้า ฝากท้อง+เจาะเลือด+ซาวด์+ยาบำรุง+โฟลิคเเล้วเเต่ราคาของเเต่ละคลีนิกบางที่ก็ไม่เหมือนกัน

บ้านนี้ 1200 ค่ะ ฝากครรภ์ เจาะเลือด ซาวด์ และยาบำรุง ราคาแล้วแต่คลีนิกด้วยค่ะ

บ้านนี้ 4,300 บาทค่ะ มีซาว ตรวจเลือดแม่และพ่อ และยาบำรุง ฝากคลีนิกค่ะ

ครั้งแรกตอน 7week 2000ค่ะ เจาะเลือด+อันตราซาว ยาบำรุง ไม่ได้สมุด รอบแรก

ฝากครั้งแรก 2100 ค่ะ รวมค่ายา ค่าซาว ค่าเจาะเลือดไปตรวจด้วยจ้า

บ้านนี้ครั้งแรก 2,500 บาทตอนนั้น 3 week ค๊าาา เจาะเลือด ซาว ยาบำรุง

บ้านนี้ครั้งแรกฝากครรภ์ เจาะเลือด ตรวจฉี่อีกรอบ ซาวด์ ยา 2400