ค่าใช้จ่ายฝากครรภ์ครั้งแรกกับคลินิค

รบกวนช่วยตอบ #ถ้าฝากครรภ์ครั้งแรกที่คลินิกแบบตรวจเลือดด้วย ราคาเท่าไหร่หลอคะ

18 ตอบกลับ

ของเรา 1300 ค่ะ ฝากครรภ์ เจาะเลือด อันตราซาว ยาบำรุง

บ้านนี้ฝากครั้งแรก 1,300 ค่ะ ราคาแล้วแต่คลินิกนะคะ

บ้านนี้ฝากครั้งแรก+เจาะเลือด+ค่ายาบำรุง 1,520 ค่ะ

แล้วแต่ละคลินิกค่ะราคาจะต่างกันค่ะ

ขึ้นอยู่กับคลินิกนะคะ ของเรา 1,800 ค่ะ

บ้านนี้ครั้งแรกก็3พันอัพเลยค่ะ😓

บ้านนี้ครั้งแรก 2000 ค่ะ

บ้านนี้ครั้งแรก2,600ค่ะ