รบกวนช่วยกันทายหน่อยจ้าา​ ญ./ช. ไปซาวมาหมอบอก50/50​ น้องไม่ยอมให้เห็​นเพศเลย​😂

รบกวนช่วยกันทายหน่อยจ้าา​ ญ./ช. ไปซาวมาหมอบอก50/50​ น้องไม่ยอมให้เห็​นเพศเลย​😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รบกวนช่วยกันทายหน่อยจ้าา​ ญ./ช.
ไปซาวมาหมอบอก50/50​ น้องไม่ยอมให้เห็​นเพศเลย​😂
41 ตอบกลับ

แบบนี้ผญ หรือ ผชคะ ไปซาวตอน4เดือนกว่าหมอบอกผญ แต่คนรอบข้างส่วนมากบอกผช 😂

เหมือนกันเลยค่ะน้องนีบแถมเตะมือหมออีก33+1แล้วค่ะอยากรุ้เหมือนกันจ้า

ถ้าเอาขาหนีบน่าจะหญิงนะคะ5555 แต่บ้านนี้ท้องแบบนี้เลยเป็นผู้ชายจ้า

ตอนไปซาวด์มาก็เป็นเหมือนกันค่ะ น้องเอาขาหนีบไว้ไม่ให้เราเห็น

บ้านนี้33wแล้วยังไม่ชัวเลยค่ะไม่ยอมให้เห็นเลย แต่หมอบอกว่าจะ ญ

ถ้าไม่ค่อยเห็นจะเป็น หญิงค่ะ ถ้าชายหนีบยังไงก็ไข่โพล่

เรามีลูกสาว2คนท้องกลม ท้อง3ท้องเเหลมๆๆ หมอบอกผู้ชาย😂

ผู้หญิงไหมคะเเม่บ้านนี้ท้องเเบบนี้เลยได้ผู้หญิง

ผู้หญิงหรือผุ้ชายน้องไม่ยอมให้ดูเพศเลยค่ะ

4y ago

ของเราก็แบบนี้ผู้ชาย

ท้องเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ บ้านนี้ลูกสาวค่ะ