รบกวนช่วยกันทายหน่อยจ้าา​ ญ./ช. ไปซาวมาหมอบอก50/50​ น้องไม่ยอมให้เห็​นเพศเลย​😂

รบกวนช่วยกันทายหน่อยจ้าา​ ญ./ช. ไปซาวมาหมอบอก50/50​ น้องไม่ยอมให้เห็​นเพศเลย​😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รบกวนช่วยกันทายหน่อยจ้าา​ ญ./ช.
ไปซาวมาหมอบอก50/50​ น้องไม่ยอมให้เห็​นเพศเลย​😂
41 ตอบกลับ

ท้องเรา 2 คน ลักษณะแบบนี้เลย ญ. ทั้งคู่จ้า

ผญ.ค่ะท้องแบบนี้เลยตอนนี้ท้องลูกสาวค่ะ

แบบนี้ผญ.หรือผช.คะ 22weekแล้วยังไม่รู้เพศเลย

4y ago

21weeks6วันแล้วค่ะยังไม่รู่เพศเลยค่ะ

ท้องกลมน่าจะผญ.นะคะ...เราก้ท้องกลมผญ.คะ

บ้านนี้ยอมเสียเงินซาว4มิติไปเลยจ้า5555

ท้องกลมเราผู้ชายค่ะ ทายว่าผู้ชายค่ะ

4เดือนกว่า ค่ะ ท้องยังเล็กยุเลย

หญิงค่ะ ท้องเหมือนเราเลย

กี่เดือนแล้วค่ะ

สะดือคว่ำ น่าจะญ นะคะ