เป้ช่วยอุ้ม

รบกวนคุณแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านไหนใช้เป้ช่วยอุ้มลูกบ้างคะ ใช้ได้ตั้งแต่ลูกอายุเท่าไหร่คะ ตอนนี้น้อง2เดือนกับ4วัน แต่น้องหนัก6.2กก. น้องติดให้อุ้มค่ะ คุณแม่อุ้มจนข้อมืออักเสบแล้วค่ะ แต่ไม่กล้าใช้เป้ กลัวน้องขากาง

2 ตอบกลับ

รอสัก3-4เดือนก่อนนะคะแม่ ให้คอน้องแข็งแรงก่อนค่ะ

บ้านนี้ใช้ตอน6เดือนค่ะ