ขอคำแนะนำจากคุณแม่ท่านอื่นหน่อยนะคะ

รบกวนคุณแม่ท่านอื่นที่มีประสบการณ์ หรือดูผลอัลตร้าซาวด์เป็น สอนเราทีค่ะ 🙏 . ปล.ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นดีๆ ด้วยนะคะ 💓

ขอคำแนะนำจากคุณแม่ท่านอื่นหน่อยนะคะ
1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เห็นเป็นส่วนหัวน้องที่กลมๆ ค่ะ แต่น้องเกือบๆ จะหันหลังให้ แล้วปลายๆ น่าจะเตะเท้าขึ้นมาข้างหนึ่ง หรือมองๆ ไป อาจเป็นมือข้างขวาค่ะ อันนี้จินตนาการเอานะคะ 😅

4y ago

ขอบคุณมากๆ เลยนะคะ 🙏💕