ช่วยแนะนำจุกหลอกหน่อยค่ะ

รบกวนคุณแม่ช่วยแนะนำจุกหลอกให้หน่อยค่ะ น้องอายุ1เดือนค่ะ น้องกินเยอะไปแล้วชอบอวก อวกแล้วก็จะกินอีกแถมเวลาเขานอนก็จะมีเสียงครืดคราดด้วยค่ะ เลยอยากจะได้ตัวช่วยค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

กินเยอะไปจริงๆ ค่ะ บ้านนี้เคยซื้อของพีเจ้นมาให้ น้องก็ดูดแป้บๆ ไม่เอาเลยค่ะ แต่ไป รพ. เห็นเด็กอีกคน ใช้แบบเดียวกัน ลูกเขาดูดติดปากเลย 😂

4y ago

ใช่ค่ะ เยอะจริง.