สืบเนื่องมาจากน้องป่วยตอน8เดือน

รบกวนคนเม้นท์ช่วยเข้าใจเเม่หน่อยนะคะเเม่ลงว่าลูกเเม่ป่วยถ่ายเป็นมูกเเล้วไข้สูงเเม่เลี้ยงลูกคนเดียวบ้านเเม่อยู่ต่างจังหวัดบ้านนอกเลยก็ว่าได้ค่ะไม่มีคนช่วยเลี้ยงเเม่เลี้ยงคนเดียวพ่อเขาก็ไปทหารเพราะเป็นทหารใหม่ติดต่อไม่ได้เพราะเขาฝึกเเม่มีความจำเป็นต้องถามความเห็นจากเเม่ๆคนอื่นว่ามีใครเคยเป็นรึป่าวซึ่งเเม่ไม่ได้ลงรายละเอียดเจาะลึกว่าเเม่ตัวคนเดียวเเละเเม่ไม่มีรถจะไปไหนก็ต้องจ้างเขาช่วงนั้นเเม่ไม่ค่อยมีเงินด้วยค่ะขอบคุณเเม่ๆท่านอื่นที่เข้าใจเเละเเม่ๆที่ไม่เข้าใจเเม่เลยมาชี้เเจงเพราะบางคำมันก็เเรงไปจริงๆนะคะ

สืบเนื่องมาจากน้องป่วยตอน8เดือน
2 ตอบกลับ

เรื่องมันผ่านมานานแล้วแม่ คนเม้นเขามูฟออนไปถึงไหนต่อไหนแล้ว จำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าตัวเองเม้นอะไรไว้ คนบางคนก็แค่ต้องการระบายอารมณ์ใส่ใครสักคน โดยซ่อนตัวตนเอาไว้ คนเราพอปิดตัวตนได้ก็จะพิมพ์จะเม้นแย่ๆแรงๆแค่ไหนก็ได้ ก็ไม่มีใครรู้หนิว่าเขาเป็นใคร ทั้งที่โลกจริงอาจเป็นคนหน้าตาดี หน้าที่การงานดีก็เป็นได้

4mo ago

มีทุกรูปเเบบค่ะเเต่ข้อให้ในชีวิตอย่าเจอคนเเบบนี้ค่ะใครอยู่ด้วยก็ติดลบค่ะสักวันนิสัยจริงๆก็เผยอยู่กับใครไม่ได้หรอกค่ะเเม้เเต่ครอบครัวตัวเองรึคนที่รักรับได้เเต่คงรับไม่ได้ตลอด

สู้ๆ ค่ะแม่💕