ถามหน่อยยา2ตัวนี้กินพร้อมกันได้รึป่าวค่ะ

รบกวนคนที่กินเหมือนกันตอบหน่อยนะค่ะ

ถามหน่อยยา2ตัวนี้กินพร้อมกันได้รึป่าวค่ะ
8 ตอบกลับ

หมอแนะนำให้กินพร้อมกันได้ค่ะไม่มีปันหาอะไร เพราะหนูก็กิน2ตัวนี้อยู่เหมือนกันค่ะ

เเต่ละคนทานไม่เหมือนกันค่ะบ้านนี้หมอให้กินหลังอาหารเย็นกับก่อนนอนค่ะ

ยา 2 ตัว นี้ แม่บ้านนี้ทานพร้อมกัน หลังอาหารเช้าคะ ได้จากโรงพยาบาล😄

ถ้าให้ตัวยาดูดซึมได้ดี แนะนำ ทานหลังอาหารคนละมื้อจะดีกว่าคะ

บ้านนี้กินพร้อมกันค่ะ เพราะหมอให้กินหลังอาหารเช้าทั้ง 2 ตัว

ทานแยกกันคนละมื้อค่ะ เพราะ การดูดซึมยาจะได้ดูดซึมได้ดีค่ะ

1y ago

ค่ะขอบคุนค่ะ

บ้านนี้กินแยกค่ะ กินตอนเช้าหลังอาหาร กับตอนเย็นหลังอาหาร

1y ago

ตอนเย็นมีแคลเซี่ยมแล้วค่ะแล้ว2ตัวเค้าให้กินเช้าเหมือนกันค่ะ

หมอแนะนำว่าไห้ทานหลังอาหารมื้อเช้า กับเที่ยงค่ะ