วิธีลดน้ำตาลในคุณแม่ตั้งครรภ์

รบกวนขอคำแนะนำแม่ๆที่ตั้งครรภ์ มีน้ำตาลในเลือดสูง มีวิธีใดบ้างที่ช่วยลดน้ำตาลลงได้ เคลียดเลยน้ำสูง190กว่า😭

2 ตอบกลับ

งดแป้ง งดน้ำตาล เปลี่ยนข้าวเป็นไรซ์เบอรี่ ไม่กินของมันของหวานของทอดค่ะ