มีน้ำตาลในเลือดสูง

ตอนนี้เครียดมากดลยค่ะ หมอนัดเขฝจาะเลือดวันนี้น้ำตาลในเลือดสูง หมอให้เวลาลด 1 อาทิตย์ เราก็กลัวลูกเปนอันตราย

1 ตอบกลับ

ทานข้าวกล้องนะคะงดข้าวขาว​ งดน้ำหวานน้ำอัดลมกินน้ำเปล่าที่อุณหภูมิ​ห้องนะคะน้ำตาลจะลดเร็วทำให้ได้ครบอาทิตย์นะคะ